L’Amour Resort đất nền đầu tư hấp dẫn phong cảnh đẹp

dự án L Amour là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố luôn khiến nhiều khách hàng phải nghiên cứu và thích thú. Bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố không chỉ sở hữu mức giá cho 1 Đất nền Nhà phố cao cấp tầm trung hai phòng ngủ. Mà còn sở hữu 1 hệ thống cực kỳ hoàn hảo về tiện ích. Từ những biệt thự hàng chục tỷ nằm trong khu đô thị. Vì thế, với những khách hàng đang muốn tìm 1 nơi để ổn định chỗ ở hay xây dựng tổ ấm cho cả gia đình. Thì đây sẽ là chọn lọc hợp lý và sáng suốt nhất.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: giá bán D Homme

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định đầu tư hấp dẫn

Dự án trên có vị trí đẹp lúc nằm tại trục đường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố và biệt thự trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. giá bán D Homme là khu trung tâm thành thị mới của Bình Định. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Trong vòng bán kính 1 km, địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô số những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

dự án L Amour là đứa con tinh thần của Công ty TNHH L’Amour trong khu vực Quy Nhơn. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Bình Định. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hoàn thành và đẳng cấp! Điểm vượt trội trong thiết kế của giá bán D Homme chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định phong cảnh đẹp

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách biệt thự và nhà phố tại Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng còn mang kết nối linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Dự án không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án nhà phố và biệt thự còn mang sự mệnh Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng đem đến cho bạn trải nghiệm đời sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với đời sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án nhà phố và biệt thự là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận ra thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng đang là chọn lọc không được bỏ qua của khu vực Quy Nhơn.

Tham khảo bởi: Duancitygate.com