Phước Bình Home Quận 8 sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home được chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố chú trọng phát triển môi trường sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách hàng sẽ phát triển thành điểm đến an cư lý tưởng.

Phước Bình Home

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home tiết kiệm năng lượng

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Phước Bình Home Quận 8 siêu dự án Quận 8 là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần đông diện tích của khu đất được chủ đầu tư Chủ Đất cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu, giao thông tiện lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quận 8 đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Đặc điểm nổi trội khiến đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Hồ Chí Minh. Dự án nhà phố và biệt thự có mật độ xây dựng thấp nhất Hồ Chí Minh chỉ với 40%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Không chỉ nằm tai địa điểm cực kỳ đẹp, Đất nền Phước Bình Home Quận 8 siêu dự án Quận 8 còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền nhà phố trong khu vực.

Dự án đất nền Phước Bình Home Quận 8 giáp trung tâm

Để chắc chắn 1 cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu . Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư Phước Bình Home Quận 8 cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Với mong muốn đem đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Chủ Đất đã triển khai xây dựng Phước Bình Home Quận 8 tại phía Tây Nam Hồ Chí Minh trong 1 tổ hợp khu dân cư mới Quận 8 . Nơi đây đem đến cho quý khách hàng môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo đem đến cho con em bạn đa dạng sự chọn lọc để theo đuổi đam mê một phương pháp cao cấp nhất với 1 tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Phước Bình Home Quận 8 không chỉ là mở ra cơ hội làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: giá bán Akari City

Thông tin tại: căn hộ City Gate