Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng di động mới tối ưu hóa trải nghiệm bay

Bắt đầu từ ngày 5/2/2019, Vietnam Airlines chính thức công bố phiên bản áp dụng di động mới hỗ trợ hành khách trên mọi phương diện để có trải nghiệm bay dễ dàng và trọn vẹn nhất.
Giao diện phiên bản áp dụng di động mới hỗ trợ hành khách của Vietnam Airlines
Giao diện phiên bản áp dụng di động mới hỗ trợ hành khách của Vietnam Airlines

Trong phiên bản công bố năm 2019, giao diện của áp dụng Vietnam Airlines được cải tiến theo hướng tân tiến, dễ sử dụng và cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên địa cầu. Cùng có đó, Vietnam Airlines đã tập trung cải thiện các tính năng hỗ trợ tối đa hành trình bay của hành khách.

Với áp dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình dễ dàng và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi ở sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua áp dụng. Ngoài ra, tính năng thông báo sẽ cho phép hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không lo bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.

Nhằm đem đến cho khách hàng thời cơ trải nghiệm dịch vụ chất lượng 4 sao có chi phí tiết kiệm, Vietnam Airlines ưu tiên quảng bá, cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất như giá vé khuyến mãi, các gói vé máy bay và khách sạn VNA Holidays ngay trên trang chủ của áp dụng.

Nhân dịp công bố áp dụng mới, Vietnam Airlines dành tặng mã giảm 15% giá hành trình nội địa cho 25.000 người dùng đầu tiên tải áp dụng.

Đối có hành khách có thẻ Bông Sen Vàng, áp dụng Vietnam Airlines cho phép hội viên tra cứu và cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản Bông Sen Vàng; nhận vé thưởng trực tuyến và theo dõi lịch sử nhận thưởng; gửi yêu cầu cùng dặm bay, mua hoặc giao dịch dặm thưởng 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng Vietnam Airlines sẽ được cập nhật, đổi mới và hoàn thiện liên tục để có lại trải nghiệm tiện lợi và an toàn tối đa. Hành khách có thể tải áp dụng về thiết bị di động cá nhân thông qua App Store, Play Store hoặc Window Phone Store.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duancitygate.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *